Muscle Vip Training logo by Davis Truyen

Khoá học

đột phá vẻ đẹp hình thể
dành cho đàn ông

Chương hình huấn luyện 5 bước đột phá cải thiện sức mạnh và vẻ đẹp hình thể giúp cho những người đi làm, doanh nhân bận rộn có cơ bắp săn chắc, giảm mỡ mà không cần phải hi sinh các bữa tiệc tùng với bạn bè, đồng nghiệp.

Phù hợp lứa tuổi: 18 – 65.

Screen Shot 2019-12-27 at 10.19.12

NÂNG CAO
SỨC KHOẺ TIM MẠCH

Theo thống kê, tỷ lệ nam giới mắc bệnh tim mạch cao hơn phụ nữ.

Đây là khoá huấn luyện thể hình hiếm hoi có bao gồm chú trọng sức khoẻ tim mạch để đẹp bên ngoài và khoẻ mạnh bên trong.

Giáo án tập luyện và khoa học dinh dưỡng đề cao phòng chống bệnh tim mạch đồng thời gia tăng sức bền mạch máu.

 • Hệ thống dinh dưỡng và tập luyện dựa trên các bằng chứng từ nghiên cứu khoa học, giúp bạn giảm đáng kể lượng mỡ trong cơ thể mà không phải tập luyện cường độ cao mỗi ngày và từ bỏ những món ăn yêu thích.

 • Thực đơn bữa ăn giúp bạn hạn chế phụ thuộc các loại thực phẩm bổ sung (supplement) không tự nhiên, gây tốn kém quá nhiều chi phí đầu tư trong quá trình tập thể hình. Hiện tại chưa có bằng chứng khoa học nào cho thấy các loại sups đảm bảo an toàn lâu dài cho người sử dụng, ngoại trừ những nhà bán hàng đang ra sức marketing “thần thánh hoá” sản phẩm.
 • Làm thế nào tập luyện với thời gian ít nhất nhưng vẫn đạt hiệu quả tối đa, giúp cho thời gian bạn bỏ ra tập luyện không bị lãng phí. Học phần này sẽ làm bạn đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi sự thật về độ thích nghi cơ thể không như bạn nghĩ.
 • Chiến lược và thói quen hiệu quả để duy trì lượng mỡ cơ thể an toàn trong mức 10-12%, vừa đảm bảo bạn có thân hình đẹp, hấp dẫn trong cuộc sống vừa mang lại an toàn cho sức khoẻ tim mạch. Đồng thời duy trì sự phát triển cơ bắp đến bất cứ giới hạn nào bạn muốn.

Group
Coaching

$250 / trọn đời

Chương trình huấn luyện dành cho nhóm từ 2 người trở lên.

 • Huấn luyện dinh dưỡng
 • Tối ưu tập luyện
 • Tăng cơ giảm mỡ cùng lúc
 • Tư vấn riêng qua email, video call
 • Truy cập khoá học online

Personal
Coaching

$300 / trọn đời

Chương trình huấn luyện dành cho cá nhân.

 • Huấn luyện dinh dưỡng
 • Tối ưu tập luyện
 • Tăng cơ giảm mỡ cùng lúc
 • Tư vấn riêng qua email, video call
 • Truy cập khoá học online

Bạn muốn được giảm nữa?

Đăng ký nhóm từ 3 người trở lên sẽ được giảm thêm 10% trên ưu đãi.

Hoặc nếu có thẻ sinh viên còn hiệu lực, giảm thêm 10%

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

Trong thời gian bao lâu tôi sẽ thấy kết quả?

Nếu bạn thật sự bám sát giáo án chương trình, chỉ sau 7 ngày đầu tiên bạn sẽ thấy cơ thể mình có sự thay đổi (tuy chưa đáng kể). Ít nhất sau 2 tháng, bạn sẽ thấy sự đột phá trên cơ thể của mình về lượng cơ tăng và mỡ giảm đi.

Chương trình có phù hợp với độ tuổi của tôi không?

Nếu bạn trên 30, nhiều quan điểm cho rằng cơ bắp của bạn bắt đầu xuống dốc. Tuy nhiên chương trình này sẽ đập tan quan điểm đó. Nhiều học viên trên 50 tuổi vẫn sỡ hữu cơ bắp rắn chắc hơn cả nhiều thanh niên.
Nếu bạn dưới 30 tuổi thì quá tuyệt vời để bạn tham gia!

Tôi có cần đi tới phòng gym và dùng thực phẩm bổ sung không?

Sự lựa chọn tốt nhất luôn là ở phòng gym vì bạn cần có tạ, băng ghế, một số máy hỗ trợ và gương soi.
Tuy nhiên, chương trình sẽ có các bài tập thay thế để bạn tự luyện ở nhà.
Về vấn đề thực phẩm bổ sung, chương trình chú trọng dinh dưỡng lành mạnh đa dạng từ các bữa ăn trong ngày, hạn chế phụ thuộc dùng các loại sups (bổ sung) tốn kém chi phí và CHƯA CÓ BẰNG CHỨNG KHOA HỌC NÀO ĐẢM BẢO.

Chương trình có hỗ trợ tôi đi thi thể hình không?

Không bạn nhé. Davis Truyền chỉ đào tạo bạn những gì anh làm được. Đây là khoá học dành cho nam giới mọi lứa tuổi muốn có thân hình săn chắc, cơ bắp phát triển theo hướng nam tính và sexy (có vai, ngực nở hấp dẫn, bụng sáu múi, mông đầy đặn, tay chân rắn chắc).
Ngoài ra giúp bạn khoẻ hơn, tự tin hơn trong cuộc sống và ngày càng thu hút phái đẹp chứ không làm họ hoảng sợ với thân hình đồ sộ “quái vật cơ bắp”!

Chương trình kéo dài trong bao lâu?

Bạn có quyền truy cập khoá học trọn đời (chỉ đầu tư một lần duy nhất) cho nên bạn toàn quyền kiểm soát thời gian bạn bỏ ra cho chương trình.

Làm thế nào vào chương trình?

Bấm nút đăng ký hoặc gọi số 0984 62 77 95 để đóng học phí và tham gia.

Gia nhập cộng đồng nam nhân có body đẹp

Tham gia khoá học được thiết kế riêng cho sinh viên, người đi làm, các sếp có cuộc sống bận rộn nhưng muốn có thân hình khoẻ đẹp mà không phải hi sinh những bữa tiệc bia hay trà sữa với bạn bè.

error: Bạn không được sao chép trang này khi chưa có sự đồng ý của Davis Truyền.