Đột phá vẻ đẹp hình thể đàn ông | Tăng cơ bắp và giảm mỡ

Xin chào!

Tôi là Davis Truyền

Ngoài công việc cá nhân đang làm Content Director cho một agency, tôi ở đây để hỗ trợ bạn phát huy tối đa vẻ đẹp hình thể nam tính để thành công hơn trong cuộc sống. Điều quan trọng nhất là sự khoẻ mạnh từ bên trong cơ thể bạn với chế độ tập luyện tăng cơ giảm mỡ trong khung giờ hạn hẹp, đó là giá trị mà tôi mang lại.

TĂNG CƠ GIẢM MỠ STORY

Bắt đầu đi tập gym trong đời khi đã 30 tuổi, Davis Truyền khám phá ra niềm cảm hứng mới trong cuộc sống và bắt đầu tìm tòi kiến thức chuyên sâu về phát triển cơ bắp.

Với định hướng tập luyện thể hình không phải để đi thi đấu mà để trở nên khoẻ, đẹp và nam tính hơn với lượng cơ bắp rắn chắc, đầy đặn, anh sáng lập website này để chia sẻ lại những gì anh đã trải nghiệm được.

Sự đau đớn trong cơ bắp là cần thiết để nó phát triển và đẹp hơn. Cuộc sống cũng cần những cú đau để con người trưởng thành.

Nằm đẩy tạ ở phòng gym giúp anh hiểu rõ hơn về bản chất cuộc sống này.

Mong rằng anh giúp bạn có được vẻ đẹp hình thể nam tính không chỉ để thu hút phụ nữ mà còn để thành công hơn trong cuộc sống.

Đột phá vẻ đẹp hình thể đàn ông | Tăng cơ bắp và giảm mỡ

Personal Trainer

Author

Nutritionist

TRUYỀN THÔNG QUỐC TẾ

Nhà biên soạn chương trình, Davis Truyền, là một doanh nhân và đã được truyền thông quốc tế đánh giá cao những chia sẻ của anh.

Nhận xét về
Davis Truyền

Phát biểu từ người đã làm việc với Davis Truyền

"Davis Truyền là một người trung thực và dễ mến. Anh ấy rất tận tụy với công việc. Tôi rất hài lòng về dịch vụ khách hàng của anh ấy."
MR. ZHEN LE
Huấn luyện công ty

Gia nhập cộng đồng nam nhân có body đẹp

Tham gia khoá học được thiết kế riêng cho sinh viên, người đi làm, các sếp có cuộc sống bận rộn nhưng muốn có thân hình khoẻ đẹp mà không phải hi sinh những bữa tiệc bia hay trà sữa với bạn bè.

error: Bạn không được sao chép trang này khi chưa có sự đồng ý của Davis Truyền.